Giới thiệu

– Việc tìm hiểu về một tổ chức hoặc một cá nhân trước khi có quyết định hợp tác, làm việc là điều vô cùng quan trọng, nhất là trong bối cảnh kinh doanh qua Internet đang nở rộ hiện nay.

* Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho quý vị một cái nhìn chi tiết hơn, đầy đủ hơn về cửa hàng của chúng tôi, để từ đó tạo thuận lợi cho quá trình làm việc lâu dài sau này.
– MinhT là cửa hàng trực tuyến được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu bức bách của xã hội hiện nay. Chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ, khai thác nền công nghệ hiện đại và đã cùng hợp tác thiết kế ra sản phẩm khóa chống trộm và thiết bị định vị gps dành cho xe máy giúp cuộc sống của chúng ta an toàn và lành mạnh hơn.

– Công ty Minh-T chuyên các lĩnh vực sau:

* Cung cấp, lắp đặt các loại Khóa chống trộm xe, chống cướp xe gắn máy, xe tay ga hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO, an toàn, chất lượng ổn định Đặc Biệt Những dòng Cao Cấp : Shi, Psi, PCX, AB, Lead, piaggio, LX….và mọi loại xe trên thị trường kể cả oto
* Phục hồi, bán sạc Shi, Psi… Các loại sạc chế
* GPS chống trộm và theo dõi, quản lý xe điều khiển qua điện thoại
* GPS dẫn đường dùng cầm tay hoặc trên xe hơi
* Key bản quyền phần mềm dẫn đường dành cho điện thoại

– Với cửa hàng chính tại TPHCM, Điểm bán hàng đại diện tại Cần Thơ, Nha Trang cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tân nơi luôn mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách

*KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY & THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ MINH – T*
Địa Chỉ: 191A Nguyễn Chí Thanh F12, Q.5 (Mở cửa 8h-18h00)
ĐT: 0945.68.86.68
Email: dinhvitheodoi@gmail.com