Bí quyết theo dõi chồng ngoại tình vừa bí mật lại chính xác

 26/01/2021    Tin tức định vị, Tin tức

Có không ít bà vợ nghi ngờ chồng ngoại tình, song không có chứng cứ buộc tội nên chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Không phải bất cứ ông chồng nào cũng có thói trăng hoa, song chuyện có bồ nhí hay “bóc bành trả tiền” bên ngoài cũng chẳng phải chuyện xa lạ. Điều đáng nói là có không ít bà vợ dù biết chồng ngoại tình song vì không có chứng cứ buộc tội nên chỉ biết nghi ngờ rồi nói bóng nói gió, gây nên mâu thuẫn gia đình, tạo lý do để chồng chán ghét rồi dẫn đến rạn nứt tình cảm đôi bên

bi-quyet-theo-doi-chong-ngoai-tinh

Một người phụ nữ thông minh sẽ không hành xử như vậy. Chị Nguyễn thị Hạnh Như (Kim Ngưu, Hà Nội) chia sẻ: “2 năm trước tôi biết chồng tôi có bồ nhí bên ngoài, bằng chứng là anh ấy thường đi làm về muộn, có khi thâu đêm không về, trên người có mùi nước hoa phụ nữ, thậm chí áo có vết son môi. Nếu như những phụ nữ khác thì có lẽ tôi đã làm ầm lên để anh ấy biết khó mà lui, song là một luật sư tôi muốn có những bằng chứng đanh thép hơn để anh ấy không thể chối cãi”.

Cô bạn thân của chị Như tư vấn cho bạn nên thuê thám tử để theo dõi, chi phí 10 triệu đồng/tháng, chưa kể chi phí phát sinh. Chị Như cho biết cách làm này không xa lạ với chị bởi có nhiều vụ án chị đã phải thuê thám tử trợ giúp điều tra. Tuy nhiên cách này khá mạo hiểm bởi chồng chị Như rất tinh ranh, về lâu dài dễ bị lộ tẩy.

Ban đầu chị Như định cài đặt định vị trên smartphone của chồng song nghĩ lại cách này không khả dụng bởi chồng chị làm bên công nghệ, rất rành khoản này, nếu bị chồng phát hiện rồi tính toán ngược lại vợ thì coi như sôi hỏng bỏng không, chị Như chia sẻ.

Cuối cùng chị chọn cách mua thiết bị định vị theo dõi, chi phí hơn 2 triệu, thiết kế nhỏ gọn, tầm bằng bao diêm, rất dễ cài vào phương tiện đi lại của chồng mà vẫn đảm bảo bí mật.

“Sáng hôm ấy tôi đã chọc thủng bánh xe của mình và vờ mượn xe chồng đi làm, thực chất tôi xin nghỉ phép và tới chỗ hẹn bên công ty cung cấp thiết bị định vị theo dõi nhờ họ cài đặt thiết bị vào hệ thống máy móc bên trong đầu xe. Nếu chỉ mang xe đi cọ rửa, vệ sinh bình thường thì sẽ không ai phát hiện, chỉ khi mang xe đi bảo dưỡng, thợ tháo tung bên trong ra thì may ra mới nhìn thấy”, chị Như nói.

Từ khi lắp đặt thiết bị định vị theo dõi chồng, chị Như an tâm hơn khi đi làm, không còn phải thất thỏm lo âu xem ôm nay chồng đi đâu, làm gì, với ai bởi tất cả lộ trình của chồng như đi đâu, lịch sử quãng đường đã đi, dừng lại bao lâu ở điểm nào chị đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

2 ngày sau khi lắp đặt thiết bị định vị theo dõi chị Như phát hiện ra chồng đến Khách sạn Thanh Mai, cách nhà khá xa, chị thuê người đến điều tra mới biết chồng chị xuyên đến đây với một người phụ nữ trẻ.

Nhờ có thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình chỉ đường mà chị Như đã bắt gian được tại trận. Từ sau lần bị vạch trần ngoại tình một cách trần trụi và triệt để chồng chị Như đã dần “cai” được thói trăng hoa, cũng trở nên thành thật với vợ hơn.

Nguyễn – Dinhvitheodoi.net

Share: