Các tính năng của thiết bị định vị xe máy

 26/01/2021    Tin tức định vị

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các thiết bị định vị xe máy, tuy nhiên càng những hàng chất lượng lại càng có nhiều tính năng ưu việt. Khi mua thiết bị định vị xe máy bạn nên mua những thiết bị có đầy đủ các tính năng vượt trội sau.

Định vị chính xác

Tất nhiên thiết bị định vị xe máy nào cũng đều có chức năng định vị chính xác, song mức độ chính xác là bao nhiêu mới quan trọng. Khi mua bạn nên mua các thiết bị có độ chính xác 100%, định vị trả về có đầy đủ số nhà, tên ngõ, ngách, đường y như trên google map.

Phạm vi định vị trải rộng 63 tỉnh, thành phố. Thiết bị này không chỉ định vị được vị trí mà còn có khả năng xem lại lộ trình, lịch sử quãng đường xe di chuyển trong khoảng thời gian ít nhất 3 tháng, báo cáo tổng hợp số km xe chạy, thời gian dừng đỗ,…. Nếu như thiết bị bạn tham khảo không có những tính năng tối thiểu này thì nên xem xét lại khi mua.

Thiết kế chống thấm nước

Thiết kế nhỏ gọn, chống ẩm, chống thấm nước tốt là một trong tính năng quan trọng bởi khách hàng thường mua thiết bị này với mục đích theo dõi, mà đã theo dõi thì không thể lắp ở những nơi dễ dàng trông thấy được. Có nhiều người lựa chọn lắp đặt dưới gầm xe, trong thanh chắn nước, chăn bùn của xe,…. mà những vị trí này lại cực kỳ dễ bị ẩm, thấm nước.

Bật tắt nổ máy từ xa

Tính năng bật tắt nổ máy từ xa qua tin nhắn điện thoại giúp bạn kiểm soát được thiết bị định vị ngay cả khi bạn không đứng gấn chiếc xe. Tính năng này góp phần hỗ trợ đắc lực cho việc theo dõi lộ trình chiếc xe mà không bị ai phát hiện.

Gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn

Hãy tìm mua những thiết bị định vị xe máy cho phép khách hàng cài đặt 3 số điện thoại di động để gửi cảnh báo cho chủ xe máy trong những truờng hợp khẩn cấp và khi có trộm cuớp xảy ra. Có tính năng này bạn không cần lo lắng khi để xe ở nơi an ninh trật tự không đảm bảo.

Có Pin dự phòng

Nên mua những thiết bị định vị có Pin dự phòng bên trong định vị xe máy để khi hết Pin, sập nguồn thì thiết bị vẫn hoạt động thêm ít nhất 6 tiếng, thời gian này đủ để bạn tìm và thay Pin mới cho thiết bị của mình.

Cảnh báo vượt tốc độ

Với những ông bố, bà mẹ có con cái đang tuổi trưởng thành thì tính năng này rất hữu ích cho việc quản lý con trẻ. Nếu như con bạn đang đi quá tốc độ cho phép thì thiết bị sẽ báo về chính xác tốc độ đang đi, thời gian, địa điểm, từ đó giúp bạn điều chỉnh lại hành vi lái xe của con để tránh những rủi ro xảy ra do lái xe quá tốc độ.

Share: