Có nên lắp thiết bị định vị theo dõi chồng?

 26/01/2021    Tin tức định vị

“Dạo này chồng em tính tình nóng nảy, hay cáu gắt, đi làm về giờ giấc thất thường, có khi tận nửa đêm mới về đến nhà, hỏi thì anh chỉ trả lời lấy lệ. Em nghi ngờ chồng ăn chả nem bên ngoài, em đang băn khoăn không biết có nên lắp thiết bị định vị theo dõi chồng hay không, tư vấn giúp em với ạ!” (NTV – Q7, TPHCM)

theo-doi-chong-ngoai-tinh

Chào bạn!

Đã là vợ chồng thì chúng ta phải có niềm tin nhất định vào đối phương, vì vậy khi nghi ngờ anh ấy ăn nem ăn chả bên ngoài bạn nên hỏi khéo anh ấy hoặc đồng nghiệp của anh ấy xem có phải công ty có thêm dự án mới hay chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm hay không.

Rất có thể đây là nguyên nhân khiến chồng bạn stress dẫn đến tình tình nóng gắt và đi làm về không đúng giờ. Đừng vội đa nghi, nếu bạn lắp thiết bị định vị theo dõi chồng và để anh ấy phát hiện được trong khi anh ấy vẫn chung thủy thì rất có thể tình cảm vợ chồng sẽ vì vậy mà rạn nứt. Đôi khi chính sự nghi ngờ dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Đàn ông có gia đình thường chỉ có hai mối quan tâm lớn nhất là gia đình và sự nghiệp. Nếu như công việc của anh ấy vẫn bình thường, không có thêm bất kỳ vấn đề gì phát sinh khiến anh ấy căng thẳng và gia đình vẫn êm ấm, vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn gì, cộng thêm chồng lại có “dấu hiệu” không chung thủy như không mặn mà với vợ trong chuyện chăn gối, đi sớm về muộn, người có mùi nước hoa,…. thì bạn hãy nghĩ đến việc chồng ăn nem chả bên ngoài.

Để xác định thực hư chuyện đó bạn nên lắp thiết bị định vị theo dõi chồng. Mặc dù hành động này không được cổ súy, song nếu chồng có dấu hiệu khả nghi thì chúng ta vẫn nên có hành động để xác thực, nếu chồng thực sự không chung thủy thì bạn cũng ở thế chủ động, từ đó tìm ra giải pháp giải quyết tốt nhất cho mối quan hệ đôi bên.

Về thiết bị định vị theo dõi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị này dành cho ô tô, xe máy, thiết kế nhỏ gọn, không dây. Lưu ý, khi gắn thiết bị định vị theo dõi bạn nên lắp vào vị trí kín đáo trên xe.

Ví dụ như dòng định vị xe máy. Những dòng sản phẩm này đa số đều có độ cảm ứng, chính xác cao, hoạt động ổn định, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi loại xe, đặc biệt chúng có khả năng chống ẩm và chống thẩm nước, vì vậy bạn không cần lo lắng khi lắp thiết bị tại vị trí kín như gầm xe.

Với thiết bị định vị theo dõi chồng bạn có thể biết chính xác chồng mình đang ở đâu, từ đó có thể xác định xem chồng có ngoại tình hay không. Nếu như bạn quyết định theo dõi chồng bằng thiết bị định vị nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Share: