Cười ra nước mắt chuyện lắp thiết bị định vị theo dõi chồng

 26/01/2021    Tin tức định vị

Phụ nữ thường rất nhạy cảm và đa nghi, khi thấy chồng có dấu hiệu khả nghi ăn nem chả bên ngoài là họ nghĩ mọi biện pháp để biết chồng có thực như vậy hay không. Nhiều chị em chọn mua thiết bị định vị theo dõi chồng, nhờ thiết bị này không ít người phát hiện chồng không chung thủy.

 

co-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-theo-doi-chong

Tuy nhiên, không phải câu chuyện nào cũng có cái kết cay đắng, trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Hoàn Kiếm, Hà Nội) là một ví dụ điển hình. Dưới đây chúng tôi xin trích toàn bộ lời tâm sự chị Thủy gửi cho chúng tôi để chia sẻ với độc giả Blog.

“Chuyện cách đây 8 tháng các mẹ ạ, khi ấy em đang bầu hơn 8 tháng, sức khỏe yếu nên nghe lời bố mẹ chồng xin nghỉ sinh sớm ở nhà, chồng thì vẫn đi làm, một mình nhiều khi chán và sinh ra hay để ý. Nhiều lần thấy anh đi làm về muộn, nhìn thấy vợ chẳng còn mặn mà hỏi han, đặc biệt là chuyện chăn gối vợ chồng dừng hẳn, nhiều lúc em “gợi ý” thì chồng bảo sợ tinh dịch làm nghẹt cứng cổ tử cung gây khó khăn cho sinh nở nên kiêng.

Ban đầu em còn tin, sau lại thấy anh lén lén lút lút đốt cái gì ấy, tối nghe điện thoại cứ chạy ra ngoài hành lang, hỏi thì nhất định không nói, thế là em nghi ngờ chồng ngoại tình. Sợ phán nhầm tội cho chồng nên em âm thầm vào facebook, zalo của anh để tìm ra bằng chứng, tiếc là chẳng thấy gì, trước giờ anh ấy vẫn luôn cẩn thận.

Dù không tìm ra manh mối gì nhưng em quyết không bỏ cuộc, chuyện này liên quan đến hạnh phúc cuộc đời em và con em sau này cơ mà. Được chị họ tư vấn, em quyết định mua thiết bị định vị theo dõi chồng, lén để thợ tháo đầu xe máy ra rồi gắn vào.

Sau khi có thiết bị định vị theo dõi ngày nào em cũng cầm điện thoại theo dõi xem chồng đang ở đâu, sau thời gian em đã phát hiện ra điều bất thường các mẹ ạ, ngoài lộ trình đi về giữa nhà và cơ quan em còn thỉnh thoảng thấy anh ấy ra vào bệnh viện Phụ sản Trung Ương, ý nghĩ chợt vụt lên trong đầu khiến em đứng tim.

Em không lãng mạn đến mức nghĩ chồng bị bệnh nan y rồi sợ vợ sốc nên giấu vợ như trong phim Hàn Xẻng gì đâu, em sợ là sợ chồng đưa bồ đi khám thai, thời gian đầu em mang thai anh ấy cũng hay đưa em đi khám này nọ ở đó, cộng thêm em sức khỏe yếu nên mật độ khám thường xuyên hơn.

Một lần thấy anh lại vào đó em vội vội vàng vàng bắt taxi đến nơi để bắt gian tại trận. Kết quả thế nào các mẹ biết không? Em bắt gặp anh ấy đi khám nam khoa, anh ấy bảo mất một thời gian đau và không “đứng” được nên giấu vợ đi khám, vài tháng qua vừa uống thuốc vừa bôi đã đỡ hơn nhiều rồi.

Kết quả “bắt gian” vừa khiến em thở phào, vừa chột dạ, chồng em hiền thì hiền nhưng nóng lên thì cũng chẳng kém ai nên khi chồng hỏi sao em ở đây em chỉ dám bảo thấy đau bụng nên đi khám. Nhìn anh lo lắng em thấy có lỗi lắm, hôm sau nhân lúc chồng đi café dạo với ông hàng xóm em gọi điện nhờ nhân viên cửa hàng bán thiết bị định vị xe máy tháo ra rồi thủ tiêu vật chứng ngay.

Giờ nghĩ lại vừa thấy áy náy vừa buồn cười các mẹ ạ. Chia sẻ chuyện này em chỉ mong các mẹ nên tin tưởng chồng hơn một chút, còn nếu phát hiện chồng có dấu hiệu ngoại tình rõ ràng thì kín đáo mà theo dõi, đừng để mình rơi vào thế bị động để rồi thiệt thòi lắm”.

 

 

Share: