Địa chỉ gắn thiết bị định vị xe máy uy tín nhất tại TP.HCM

 26/01/2021    Tin tức định vị

Xã hội phát triển kéo theo đó là các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, để đảm bảo an toàn cho các phương tiện cá nhân quý khách hàng nên trang bị cho mình thiết bị định vị xe máy, ô tô, và nhiều phương tiện khác mục đích để phòng ngừa rủi ro, thiết bị định vị xe máy cho bạn biết chính xác chiếc xe của mình đang ở đâu, việc tìm kiếm cũng nhờ đó mà trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối các thiết bị định vị xe máy nói chung và định vị dành cho các phương tiện giao thông nói chung. Bản thân thiết bị định vị cũng có rất nhiều chủng loại. Không phải loại nào cũng chất lượng và có nhiều chức năng ưu việt như nhau.

Để tránh mua phải các thiết bị định vị tốt nhất bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn tham khảo, tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp phân phối sản phẩm và các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau dịch vụ.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và úy tín lắp đặt của địa điểm đó. Với những địa điểm phân phối có uy tín, thương hiệu đã được khẳng định, có thể giá thành mua thiết bị định vị đắt hơn nơi khác một chút nhưng đổi lại sự an tâm và chất lượng được đảm bảo khi sử dụng.

Dinhvitheodoi.net là một trong những địa điểm mua hàng online uy tín được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nếu khách hàng còn băn khoăn không biết nên mua loại sản phẩm nào, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí.

Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm định vị theo dõi, ngoài tư vấn, dinhvitheodoi.net còn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín trên khắp cả nước. Khi mua sản phẩm, khách hàng được kỹ thuật viên lắp đặt miễn phí, bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy

Tính năng quan trọng nhất của thiết bị định vị xe máy là giám sát lộ trình. Với tính năng này dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng đều biết chính xác chiếc xe của mình đang ở vị trí nào, xe đang đi với tốc độ bao nhiêu, đi được bao nhiêu km, dừng đỗ ở đâu, thời gian bao lâu. Ngoài ra khách hàng còn có thể xem lại lịch trình hoạt động của xe máy trong ít nhất 3 tuần, cảnh báo nếu đi quá tốc độ,…. Nhiều trường hợp khách hàng bị mất xe đã tìm lại đuộc chiếc xe nhờ thiết bị định vị tí hon này.

Về nguyên lý hoạt động, sau khi xác nhận vị trí, thiết bị sẽ truyền dữ liệu về máy chủ để người lắp đặt thiết bị quản lý, giám sát trực tuyến lộ trình phương tiện. Thiết bị này phù hợp với các đối tượng như: Quản lý xe máy, vận chuyển hàng hóa, điều hành vận tải hành khách và người dân có nhu cầu theo dõi. Mục đích sử dụng là theo dõi lộ trình, giám sát,…

 
Share: