Ngàn lẻ một lý do bạn nên lắp thiết bị định vị theo dõi con cái, người thân

 26/01/2021    Tin tức định vị

Chúng ta vẫn thường nói với nhau rằng không nên lắp thiết bị định vị theo dõi vợ, chồng, con cái bởi làm như vậy là thiếu tốn trọng người thân, song cũng tùy vào từng hoàn cảnh, nếu như con cái bạn hay viện lý do đi chơi đêm mà bạn không biết con đi đâu, làm gì thì mới là vô trách nhiệm.

theo-doi-con-cai

Nếu như ngày xưa, muốn theo dõi một ai đó bạn bắt buộc phải tự  bản thân hoặc thuê thám tử đi theo thì mới biết được điểm đến của đối phương, trên thực tế cách làm này không hiệu quả bởi dễ bị phát hiện và chi phí thuê thám tử không hề rẻ. Hiện nay, công nghệ phát triển cho phép bạn theo dõi con cái, người thân mà không tốn kém, độ bảo mật cao và kết quả vô cùng chính xác.

Chúng tôi đang nói đến thiết bị định vị theo dõi con cái, người thân, với thiết bị này bạn hoàn toàn có thể biết con cái của mình có đi học đúng giờ hay không, có trốn học đi chơi hay không, biết được chồng mình có thực sự đi họp, đi công tác hay vào nhà nghie với cô bồ nhí nào đó,…

Với thiết bị định vị theo dõi con cái, người thân bạn chỉ cần ngồi nhà, mở điện thoại lên, kết nối internet, truy cập vào tài khoản cá nhân được lập sẵn khi lắp đặt thiết bị theo dõi và nhìn xem vợ, chồng, con cái của mình đang ở đâu. Thiết bị này còn cung cấp cho bạn biết chính xác số nhà, tên đường mà người bạn muốn theo dõi vào.

Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị định vị theo dõi con cái, người thân còn cho bạn biết chính xác lịch sử lộ trình, vận tốc của xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào, báo cáo vận tốc phương tiện lắp thiết bị, có trường hợp bố mẹ hết hồn khi phát hiện con bỏ học tham gia đua xe trái phép, nhờ có thiết bị này mà họ quản lý, giám sát con cái chặt chẽ hơn, giúp con tránh xa những tệ nạn xã hội, hướng đến cuộc sống lành mạnh.

Có một tính năng khác được người tiêu dùng đánh giá cao đó là thiết bị định vị theo dõi này còn cho phép người sử dụng bảo vệ an toàn cho xe, khi xe bị kẻ gian lấy trộm bạn không cần hốt hoảng truy hỏi những người xung quanh, chỉ cần lấy điện thoại ra, xác định vị trí xe đang đi, gọi điện cho cơ quan chức năng nhờ chặn đầu và lấy lại phương tiện.

Khi phương tiện được lắp thiết bị định vị đi quá tốc độ hay di chuyển trái phép, thiết bị sẽ chủ động gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại của bạn. Thiết bị có Pin dự phòng bên trong, phòng trường hợp thiết bị định vị hết pin, sập nguồn thì vẫn có phi dự phòng hoạt động thay thế, giúp quá trình theo dõi của bạn không bị gián đoạn.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị theo dõi con cái, người thân hãy liên hệ với số điện thoại bên dưới của thietbidinhvi.net để được tư vấn miễn phí. Chỉ từ 2 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu thiết bị định vị chính hãng, độ an toàn, bảo mật cao.

Nguyễn – dinhvitheodoi.net

Share: