Những câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị định vị theo dõi

 26/01/2021    Tin tức định vị

Thời gian qua dinhvitheodoi.net đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài những câu hỏi thường gặp khi mua thiết bị định vị theo dõi, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

thiet bi smart motor viettel_1463643641

1: Muốn xem xe của tôi hiện đang ở đâu thì làm thế nào?

Thưa quý khách! Khi lắp đặt thiết bị định vị theo dói trên các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, dinhvitheodoi.net sẽ tiến hành kích hoạt thiết bị, khách hàng được cấp một tài khoản cá nhân để truy cập. Như vậy, khi muốn biết xe đang ở đâu khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và theo dõi.

2: Thiết bị định vị theo dõi có thể lắp trên xe đạp điện không?

Thưa có, thiết bị định vị theo dõi tại dinhvitheodoi.net rất phong phú về thể loại, quý khách có thể tùy chọn và lắp đặt trên tất các các phương tiện như xe đạp điện, xe máy, ô tô con, xe tải,…

3: Khi lắp đặt vào ô tô con có ảnh hưởng đến các thiết bị trên xe hay không?

Thưa không đâu ạ! Thiết bị định vị theo dõi của dinhvitheodoi.net khi lắp đặt trên xe ô tô con nói riêng và các phương tiện khác nói chung là một hệ thống độc lập, hoạt động của nó không hề gây ảnh hưởng gì đến các thiết bị khác trên xe, thiết bị chạy bằng pin nên tuyệt đối an toàn về điện, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

4: Tôi muốn quản lý nhiều xe cùng một lúc, vậy có thể đồng thời đăng nhập vào được không?

Hoàn toàn có thể thưa quý khách. Tại cùng một tời điểm, hệ thống thông minh cho phép một tài khoản có thể quản lý cùng lúc nhiều phương tiện. Tính năng này rất hữu ích đối với đội ngũ quản lý.

5: Mua thiết bị rồi tự lắp có được không ạ?

Không thành vấn đề thưa khách hàng. Nếu để ý bạn sẽ thấy thiết bị định vị theo dõi của chúng tôi được thiết kế rất nhỏ gọn, giản tiện về kỹ thuật nhưng lại tích hợp nhiều chức năng cùng lúc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại vị trí mình muốn lắp theo hướng dẫn.

6: Tôi có thể xem lại lịch sử lịch trình không?

Tất nhiên là hoàn toàn có thể thưa khách hàng, thiết bị theo dõi định vị không chỉ cho phép quý khách xem lộ trình di chuyển ở thời điểm hiện tại mà còn cho phép người sử dụng xe lại lịch sử lộ trình ít nhất 3 tuần sau đó, thậm chí có thể hơn nhiều, tùy thuộc vào thiết bị định vị theo dõi khách hàng lựa chọn.

7: Thiết bị định vị theo dõi có đảm bảo bí mật không?

Thiết bị định vị theo dõi của dinhvitheodoi.net có kích thước khoảng bằng bao diêm, không dây, màu sắc trầm dễ dàng để dưới sàn xe, gầm xe, dưới ghế ngồi,… hoặc bất kỳ vị trí khuất nào trong xe, vì vậy mà độ bảo mật rất cao, khó phát hiện. Để an toàn tuyệt tối, khách hàng có thể lắp đặt bên trong đầu xe, lẫn với các thiết bị khác của xe, nếu không phải thợ chuyên nghiệp tháo ra bảo dưỡng thì tuyệt đối không ai phát hiện.

Nguyễn – Dinhvitheodoi.net

Share: