Quản lý phương tiện hiệu quả nhờ thiết bị định vị

 26/01/2021    Tin tức định vị, Tin tức

Việc quản lý các phương tiện đi lại càng ngày càng trở lên dễ dàng hơn bởi sự xuất hiện của các thiết bị định vị theo dõi. Với thiết bị này bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bật điện thoại hoặc máy tính kết nối internet lên là có thể biết được chiếc xe mình muốn giám sát đang đi hay dừng, đi/dừng bao lâu, ở địa điểm nào,..

theo-doi-phuong-tien

 

Bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê các phương tiện vận tải như xe máy, ô tô con, xe tải,…? Bạn là chủ doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển hàng hóa? Bạn là chủ shop bán hàng online?,….  dù bạn là ai, làm gì đi chăng nữa thì đều có chung một nhiệm vụ đó là quản lý, giám sát phương tiện và con người.

98% những người làm công việc trên đều đã và đang sử dụng các thiết bị định vị theo dõi. Mục đích của họ rất rõ ràng đó là họ muốn biết chính xác những thông tin sau để đơn giản hóa việc qản lý:

– Giám sát, theo dõi vị trí, tốc độ, thời gian, địa điểm đi/dừng, đỗ, chuyển hướng,… của các phương tiện mình quản lý, từ đó có báo cáo nhận xét, đánh giá chính xác, khách quan hơn.

–  Tiện lợi cho việc thống kê báo cáo để trình lên cấp trên, nội dung báo cáo đầy đủ và chi tiết đến từng cm về mục sau: Địa điểm xuất phát, lộ trình đi qua, điểm đến, thời gian đi, số km đi, lượng tiêu hao nhiên liệu,….

– Có thể xem lại lộ trình phương tiện đi lại một cách chính xác trong ngày, trong tuần, thậm chí trong cả tháng. Phần mềm quản lý hoàn toàn có thể cho phép bạn tua ại lộ trình vị trí, điểm dừng đỗ xe một cách chuẩn xác.

– Chống trộm phương tiện hiệu quả. Khi phương tiện bị kẻ gian lấy cắp chủ phương tiện hoàn toàn có thể nhờ vào thiết bị định vị theo dõi để xác định xem phương tiện đang ở đâu, từ đó thông báo cho cơ quan chức năng giúp đỡ xử lý và lấy lại được phương tiện một cách dễ dàng.

Thiết bị định vị theo dõi có thể hoạt động ngay cả trong môi trường ầm, ướt hoặc sập nguồn nhờ có pin dự phòng. Với chức năng này khách hàng không lo việc quản lý, giám sát bị gián đoạn.

– Trợ giúp quản lý đắc lực về nguồn nhân lực. Nhờ có thiết bị định vị theo dõi mà người quản lý có thể biết chính xác nhân viên của mình có trung thực hay không? Có tranh thủ thời gian làm việc đi giải quyết việc riêng hay không? Từ đó hoàn toàn có thể đánh giá nhân cách và lựa chọn, sàng lọc ra đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chân thành.

Để biết chính xác hơn về nhu cầu và kết quả sử dụng dịch vụ, dinhvitheodoi.net đã tiến hành một cuộc khảo sát quy mô nhỏ với 500 phiếu khảo sát, đối tượng khảo sát là quản lý các dịch vụ, phương tiện vận tải.

Kết quả nhận được, có đến 94% người quản lý các lĩnh vực liên quan đến phương tiện vận tải đều thống nhất rằng nhờ có thiết bị định vị theo dõi mà việc quản lý của họ trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn, từ đó hiệu quả kinh doanh cũng được cải thiện đáng kể, doanh thu tăng, lương tăng, đồng nghĩa với việc cuộc sống của họ và nhân viên được cải thiện.

Nguyễn – Dinhvitheodoi.net

Share: