Thiết bị định vị theo dõi đảm bảo an toàn cho trẻ

 26/01/2021    Tin tức định vị

Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn thường xuyên ở bên con để bảo vệ an toàn cho con trẻ, tuy nhiên do công việc mà họ không thể thực hiện nguyện vọng ấy. Nhiều phụ huynh đã nghĩ ra giải pháp đó là lắp thiết bị định vị theo dõi con cái để giám sát, đảm bảo con luôn trong phạm vi an toàn.

dong-ho-dinh-vi-gps-cho_tre-em_copy

Thiết bị định vị theo dõi giám sát trẻ em được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ trọng cặp sách của con mà không để ý có khi không phát hiện ra. Với thiết bị này bố mẹ có thể biết chính xác con cái của họ đang ở đâu, làm gì, nếu thấy con đi ra vùng không an toàn như ngoài phạm vi nhà trẻ, đi đến địa điểm lạ, đi ngược lại đường về nhà,….  Thì có biện pháp bảo vệ con.

Lắp thiết bị định vị theo dõi trẻ em cái không phải là do bố mẹ không tin tưởng con, nhất là đối với những trẻ đã học cấp 2, cấp 3. Nếu là người thường xuyên cập nhật thông tin thì có lẽ bạn sẽ biết trung bình cứ 8 giờ trôi qua lại có 1 trẻ em bị xâm hại tình dục dưới nhiều hình thức.

Có không ít vụ việc đau lòng đã được phanh phui trên mặt báo khiến dư luận xôn xao, người người thương tiếc. Chẳng hạn như vụ bé gái Việt Nam ở Nhật bị xâm hại tình dục rồi giết chết thời gian qua, đến nay dù vụ việc gây rúng động dư luậ này đã khép lại xong nỗi đau chưa bao giờ nguôi ngoai với những bậc sinh thành của bé.

Nhắc lại vụ việc thương tâm này không phải để các bậc phụ huynh suýt xoa thương xót, hãy nghĩ đến con cái của mình và tìm biện pháp bảo vệ con trước những người lạ mặt. Không ai có thể theo chân nối gót con hằng ngày, hãy để thiết bị định vị theo dõi giúp bạn thực hiện việc đó.

Tính năng của thiết bị định vị theo dõi

Như tên gọi, tính năng quan trọng nhất của thiết bị này là giúp bạn biết chính xác con cái của mình đang làm gì, ở đâu. Dù ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể theo dói, kiểm soát được con yêu, chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng. Trường hợp trên bản đồ google map có ghi rõ số nhà, tên ngõ, ngách, đường thì kết quả định vị trả về sẽ y như vậy.

Khi đưa bé đi chơi hội chợ, siêu thị, nghỉ mát… có rất nhiều ông bố bà mẹ trong phút lơ đễnh đã để lạc mất con trẻ, trẻ con hiếu động, chuyện bị thu hút bởi một thứ gì đó rồi rời xa bố mẹ là chuyện bình thường. Nếu có thiết bị theo dõi bạn chẳng lo lắng lạc mất con nữa.

Tương tác ngược, đây là điểm thú vị của thiết bị định vị theo dõi con cái, nếu trẻ cần bố mẹ trợ giúp có thể bấm nút để bố mẹ biết và từ đó tìm ra giải pháp giúp con vượt qua khó khăn một cách nhanh, hiệu quả nhất. Trường hợp phụ huynh không muốn con cái biết mình đang theo dõi con thì có thể trang bị cho mình thiết bị định vị xe máy, xe đạp điện và gắn lên phương tiện của con.

 
Share: