Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Siêu Nhỏ Dùng Pin Không Cần Lắp Đặt

Liên hệ để biết giá
Ask a question
Còn hàng

Thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ dùng Pin không cần lắp đặt của công ty Minh-T phân phối tại địa chỉ:

191A Nguyễn Chí Thanh F12 Quận 5 TPHCM và bán từ xa giao hàng tận nơi qua bưu điện theo số điện thoại: 0283.608.6979 – 0986.961.744 – 0979727282.

 

– THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI Là một thiết bị nhỏ gọn không cần dây, không cần lắp đặt, chỉ cần sạc pin và bỏ vào vali, túi xách, xe…của đối tượng Bạn cần theo dõi là có thể gám sát mọi hoặc động, lịch trình của đối tượng đó… lúc này chỉ cần quý khách có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể xem được thời gian, địa điểm, địa chỉ số nhà điểm dừng một cách nhanh chóng đồng thời có thể truy xuất xem lại lộ trình đã đi qua một cách nhanh chóng.

– Giá bộ Gps nhắn tin kiểm tra toạ độ gía 1.350.000 Đ/bộ 
– Giá 2.450.000 Đ/bộ GPS X5 dùng pin không cần lắp đặt( dùng khoảng 10 ngày sạc pin 1 lần)
– Giá 3.000.000 Đ/bộ GPS X20 dùng pin không cần lắp đặt( dùng khoảng 20 ngày sạc pin 1 lần)
– Giá 1.600.000 Đ/bộ GPS A8 dùng nguồn xe chạy tự sạc lắp 1 lần sài suốt đời
– Giá: 2.999.OOO Đ/bộ Tracker T8 (dòng cao cấp) lắp vào xe 1 lần dùng mãi mãi (Xe chạy thiết bị tự sạc pin)
 
 
 
– Lắp đặt miễn phí tại Công ty hoặc tận nơi bạn yêu cầu  ( Nội thành TPHCM )
 
– Bảo hành 1 năm với chế độ 1 đổi 1 (trong trường hợp hư hỏng sẽ được đổi mới)

Thiết bị cung cấp thông tin: về thời gian đi đứng, dừng đỗ, địa chỉ, số nhà, tên đường và vị trí trên bản đồ

– Thiết bị định vị Tracker X5 hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước.
– Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhận / gửi tin nhắn SMS hay truyền tín hiệu GPRS, nhờ đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản lý và theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến do chúng tôi cung cấp, để theo dõi vị trí , tốc độ di chuyển, hướng đi , thời gian dừng, đặc biệt ở những TP lớn có hiện thị đầy đủ số nhà tên đường …ở thời điểm hiện tại của phương tiện.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ và các báo cáo hỗ trợ về quãng đường đi v.v…

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI XE MINH – T bên cạnh việc chống mất trộm xe, tìm lại xe bị mất cắp thì còn được sử dụng như một công cụ theo dõi ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 Giám sát hỗ trợ người thân đi không bị lạc đường.

 Kiểm tra con em đi học tránh các tình huống mất kiểm soát khi Bạn phát hiện đã quá trễ.

 Nữa còn lại của Bạn đi sớm về khua làm Bạn bất an, Bạn nghi ngờ “Ngoại tình”

 Tình nhân của Bạn có những dấu hiệu không trung thực với Bạn

 Giám sát nhân viên giao hàng, thu tiền họ có đi đến nơi về đến chốn?

 Bạn cần theo dõi 1 con nợ nào đó…

 Hoặc chỉ đơn giản là Bạn muốn mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát thì đây là 1 công cụ hiệu quả nhất

Tiện ích:

– Thiết bị định vị Tracker X5 thích hợp cho hoạt động định vị, theo dõi và giám sát con người, tài sản cá nhân, ô tô, xe máy, tàu thuyền và các phương tiện di chuyển khác. Các tính năng được thiết kế và giá cả của thiết bị Tracker X5 phù hợp đáp ứng mọi đối tượng phổ thông.

– Thiết bị GPS thường được dùng là thiết bị định vị không dây được thiết kế rất nhỏ gọn. Kích thước của thiết bị định vị GPS vừa bỏ túi, có thể gắn vào bên trong trang phục, gài vào các đối tượng cần định vị, theo dõi, giám sát… GPS có thể hoạt động nhờ lấy nguồn từ PIN kèm theo

 

Tuy nhiên do hạn chế về kích thước nhỏ gọn nên dung lượng pin không cao nên phải tháo sạc thường xuyên hằng ngày là một hạn chế, Chúng tôi khuyến khích quý khách nên mua và sử dung sản phẩm có dây sẽ ổn dịnh, sử dụng lâu dài và an toàn hơn.