Top những thiết bị định vị theo dõi xe máy hiện đại nhất hiện nay

 26/01/2021    Tin tức định vị

Điểm chung của các thiết bị định vị chống trộm xe máy là đều có thiết kế nhỏ gọn, có kết nối với smartphone và dù ở bất cứ nơi đâu các bạn vẫn biết chính xác vị trí phương tiện của mình đang dừng, đỗ hay đang đi đến.

Thiết bị định vị theo dõi xe máy

Thiết bị này có thể sử dụng cho xe máy, ô tô và rất nhiều các phương tiện khác. Ưu điểm của các thiết bị định vị theo dõi là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, giúp khách hàng có thể lắp đặt được ở bất kỳ vị trí nào trên xe. Để đảm bảo an toàn và tính bảo mật, hầu hết khách hàng đều lựa chọn đặt thiết bị định vị theo dõi xe máy nói chung và các phương tiện khác nói chung bên trong đầu xe để tránh bị phát hiện.

Thết bị này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bảo mật cao, có nhiều tính năng ưu việt như dù ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn biết chính xác chiếc xe của mình đang dừng, đỗ, đi ở đâu, đã đi được bao nhiêu km, thời gian đi, nghỉ bao lâu, tiêu tốn hết bao nhiên liệu, đang đi với tốc độ nào,….

Với những thiết bị định vị theo dõi cao cấp còn có chức năng nghe lén âm thanh, Pin dự phòng để việc theo dõi không bị gián đoạn trong trường hợp hết pin, sập nguồn, chống ẩm, chống nước, cảnh báo nguy hiểm,….

Nhờ có đặc thù như thế này mà thiết bị định vị theo dõi này thường được khách hàng mua với mục đích theo dõi người khác, đồng thời nhờ thiết bị này mà khách hầng không còn lo lắng chuyện xe bị mất cắp, chỉ cần có nó chúng ta sẽ biết chính xác chiếc xe đang ở đâu và nhờ lực lượng chức năng can thiệp lấy lại. Có thể nói là một công đôi việc.

Hộp đen 3s

Hộp đen 3s có thể nói là thiết bị vô cùng quen thuộc với chủ các phương tiện giao thông. Nếu phương tiện của bạn có gắn hộp đen thì dù phương tiện ở đâu bạn cũng biết chính xác vị trí của nó nhờ GPS. Khi xe bị trộm hay cướp thì thiết bị này sẽ gọi về điện thoại của bạn để điều khiển bằng cách tắt động cơ, gây khó khăn cho kẻ trộm đồ.

Hộp đen còn có tác dụng ghi lại hình ảnh trong phạm vi nhất định, nhiều vụ tai nạn giao thông xác định được nguyên nhân tai nạn nhờ chủ xe có lắp hộp đen cho xe. Hầu hết các phương tiện giao thông hiện nay đều sử dụng sản phẩm này.

Smart Motor

thiet bi theo doi smat moto

Smart Motor là khóa chống trộm, đồng thời có chức năng định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Khá giống với hộp đen phải không nào. Dịch vụ này cho phép khách hàng điều khiển xe máy bằng điện thoại di động khi chỉ cần kết nối mạng và cài đặt tài khoản theo dõi.

Ngoài ra Smart Motor còn có nhiều tiện ích khác như định vị theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe gần nhất. Thiết bị này được bày bán rất nhiều trên thị trường, giá chỉ từ 2 triệu đồng.

 
Share: