Tuyệt chiêu theo dõi chồng ngoại tình

 26/01/2021    Tin tức định vị

Sống trong xã hội phát triển con người ngày càng trở nên thông minh hơn, vì vậy mà thật không dễ dàng để tìm ra cách theo dõi ngoại tình hiệu quả. Để trợ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, dinhvitheodoi.net xin giới thiệu đến khách hàng những tuyệt chiêu theo dõi vợ/chồng ngoại tình cực hiệu quả, đảm bảo bí mật.

co-nen-lap-thiet-bi-dinh-vi-gps-theo-doi-chong

Cài đặt phần mềm theo dõi

Việc cài đặt phần mền trên điện thoại để theo dõi vợ/chồng không còn là phương pháp xa lạ, có phần mềm này bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động của chồng như theo dõi tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí,….Tuy nhiên việc cài đặt có chút khó khăn bởi bạn cần phải có kiến thức và sử dụng thành thạo điện thoại mới có thể sử dụng được. Nếu chồng bạn là một người sành công nghệ thì quên cách làm này đi.

Thuê thám tử

Cách theo dõi chồng/vợ ngoại tình này 5 năm đổ về trước được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn thuê được thám tử có kinh nghiệm thì kết quả thu được càng cao. Hạn chế của cách làm này là tốn kém. Bạn phải chuẩn bị ít nhất 10 triệu cho chi phí theo dõi, đấy là chưa kể các chi phí phát sinh.

Chồng bạn làm càng to, càng hay đến những nơi sang trọng thì chi phí càng đắt bởi thám tử phải đầu tư hơn khi theo chân chồng bạn đến những nơi đó. Cách làm này chỉ nên áp dụng với những đối tượng thuê có điều kiện.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Cách làm này khá hiệu quả, để sử dụng dịch vụ bạn phải lén lấy điện thoại của đối phương và đăng ký dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng. Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn xác nhận.

Chỉ cần xác nhận thành công thì đã có tài khoản để kiểm tra những lần tin nhắn đi, tin nhắn đến và những số điện thoại người ấy thường xuyên liên lạc. Cái khó của cách làm trên là phải lấy điện thoại của đối phương, hơi khó vì người ngoại tình thường giữ điện thoại rất chặt, và có cài đặt mật khẩu vì sợ bị lộ tẩy.

Còn muốn nhờ tổng đài tra tin nhắn, đọc nội dung và các số điện thoại mà chủ thuê bao đó hay liên lạc thì không được đâu vì liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khách hàng và quyền cá nhân, nhà mạng chỉ được phép làm vậy khi phục vụ mục đích điều tra của Đảng, Nhà nước.

he-thong-dinh-vi-xe-may

Lắp đặt thiết bị định vị theo dõi

Cách làm này được đánh giá là hiệu quả nhất mà lại ít tốn kém. Mua một thiết bị định vị theo dõi chỉ mất khoảng 2 triệu , thiết bị này rất nhỏ, bạn có thể lén cài vào xe của đối phương để theo dõi lộ trình đi lại, địa điểm chính xác họ thường đến.

Nếu thấy vợ/chồng thường xuyên đến nhà nghỉ, khách sạn, đi đến những nơi vui chơi giải trí nhưng lại nói dối đi làm. Qua đó bạn có thể biết chính xác họ có ngoại tình hay không, biết địa điểm đối phương đến có thể đến tận nơi để bắt gian tại trận.

Nguyễn – dinhvitheodoi.net

Share: